băng keo giấy

Hổ trợ trực tuyến

Hổ trợ trực tuyến

Name Kinh Doanh

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 2011

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40343

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2458072

Chứng minh thu nhập tài chính để đi du học Mỹ tốt nhất

Thứ ba - 10/01/2017 23:32
Chứng minh thu nhập tài chính để đi du học Mỹ tốt nhất

Chứng minh thu nhập tài chính để đi du học Mỹ tốt nhất

Trong chứng minh đồng tiền du học Mỹ, chứng minh thu nhập chiếm được vai trò trọng điểm vì nó là cơ sở để chứng minh bạn sở hữu nguồn đồng tiền ổn định để chiếm được thể theo học ở trong thời điểm tiếp theo.

Du học Mỹ - giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ, bởi nơi đây quy tụ hàng loạt các trường đại học vang danh, “lò” đào tạo nhiều bậc vĩ nhân, nhân tài trên toàn nước ngoài. Để chiếm được thể đặt chân liên hệ nước Mỹ du học, bạn cần phải thực hiện chứng minh tài chính du học Mỹ và trước hết chính là việc chứng minh thu nhập.


Sự đa dạng về truyền thống và vùng miền là lời mời gọi vô cùng cuốn hút đối với sinh viên quốc tế tới du học Mỹ. Những trải nghiệm học tập phong phú cùng với số lượng lớn các trường đại học xếp hạng hàng đầu quốc tế là những lý do huyết mạch thu hút các du học sinh từ khắp nơi trên quốc tế đến với nền giáo dục Mỹ.
Không chỉ mệnh danh về chất lượng giáo dục hạng sang, chương trình học toàn diện ở đây cũng được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá tương đối cao. Một số trường học bậc nhất sang trọng nhất nước Mỹ mà bạn phải nhắc gọi điện đầu tiên như: Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Columbia, đại học Yale, Đại học Washington, Đại học Wiliams, Học viện công nghệ Massachusetts – Mit…

Khi lựa chọn du học tại Mỹ bạn cần biết, số tiền trong sổ tiết kiệm mới chỉ chứng minh khả năng chi trả cho năm học đầu tiên. Trong chứng minh đồng tiền du học Mỹ, chứng minh thu nhập chiếm được vai trò trọng điểm vì nó là cơ sở để chứng minh bạn sở hữu nguồn đồng tiền ổn định để chiếm được thể theo học ở trong thời điểm tiếp theo.


Trong việc chứng minh thu nhập - chứng minh tài chính du học Mỹ, bạn nên tham khảo những tin tức sau:
>>> Xem thêm: thủ tục đi du lịch mỹ thăm thân nhân
Đối với cá nhân
Bạn sở hữu thể chứng minh bằng hợp đồng lao động, thời gian làm việc trên 3 năm, ghi rõ chế độ làm việc , mức lương, thời hạn hợp đồng, hình thức trả lương, tiền thưởng, chức vụ, quyền hạn…trong đó mức lương khoảng từ 250 triệu liên hệ 300 triệu / năm.
Đối với các hộ kinh doanh cá thể:
  • Giấy phép đầu tư ( trường hợp nếu không sở hữu giấy phép có thể xin xác thực của chính quyền trực thuộc địa phương).
  • pháp lý chứng minh đóng thuế.
  • Giải trình thu nhập.
Đối với nhà đầu tư, quốc gia doanh nghiệp
  • Giấy đăng ký kinh doanh: quốc gia doanh nghiệp phải được thành lập ít nhất 3 năm.
  • Giấy đăng ký mã số thuế.
  • Báo cáo nguồn vốn, thuế thu nhập của doanh nghiệp trong khoảng 3 năm gần nhất.
  • Các hợp đồng giao dịch của đất nước.
  • Hóa đơn, giấy nộp tiền vào kho bạc nhà nước.
  • Giấy chứng minh đóng góp cổ phần, cổ phiếu…
Trong việc thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ chứng minh thu nhập là điều kiện tiên quyết bảo đảm việc du học luôn ổn định, giúp cá nhân có thể duy trì tốt việc học của mình tại quốc gia doanh nghiệp này.
Mọi tin tức chi tiết về Chứng minh đồng tiền du học Mỹ, bạn hãy đến theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự giải đáp hỗ trợ tốt nhất:
Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch.
• Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
• Điện thoại: +84-8-38488895 +84-908910445
• Email: xacminhtaichinh@gmail.com
• Website: http://xacminhtaichinh.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

Tin Tức