băng keo giấy

Hổ trợ trực tuyến

Hổ trợ trực tuyến

Name Kinh Doanh

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 159

Máy chủ tìm kiếm : 133

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 23644

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1204900

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24414117

Điểm vàng giới đầu tư Vinhomes cần ba son lưu tâm

Thứ năm - 07/07/2016 11:11
Phân khúc bán căn hộ trung cấp chiếm ưu thế tại thành phố Hồ Chí Minh Hơn 10.000 căn hộ cao cấp mới đã được đưa vào thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh trong quý II, tăng 20% từ quý I, nhưng chỉ có 5.887 chiếc được bán ra, giảm 45% so với cùng kỳ năm ngoái.
Điểm vàng giới đầu tư Vinhomes cần ba son lưu tâm

Điểm vàng giới đầu tư Vinhomes cần ba son lưu tâm

Có sự giảm mạnh trong bán căn hộ so với quý trước, với các giao dịch thu hẹp 35%. Hấp thu ròng đã giảm xuống 17% trên năm và 9% so với quý cuối cùng đến 16%, theo báo cáo hàng quý cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh vừa phát hành của CBRE Việt Nam.

Các phân khúc trung cấp chiếm đa số bán hàng vào khoảng 41%, tiếp theo là các căn hộ cao cấp với 22%, chủ yếu là từ sự phát triển Vinhomes Golden River.

Dự án căn hộ mới đang đấu tranh với nhu cầu giảm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bán căn hộ cao cấp đang giảm, nhưng các nhà đầu tư đang áp dụng một triết lý "chờ đợi và xem xét". Dự án cao cấp Vinhomes Golden River này báo cáo kết quả kinh doanh tích cực cho căn hộ thị trường căn hộ cao cấp, nhưng so với phân khúc căn hộ trung cấp trong một năm thì với tổng doanh thu này tương đương với tám năm của các giao dịch căn hộ cao cấp.

Điều này đã dẫn đến lo ngại rằng khối lượng bán hàng có thể không bắt kịp với sự phát triển mới. Hơn nữa, CBRE Việt Nam đã báo cáo một sự thay đổi đáng chú ý từ người dùng cuối cùng để các nhà đầu tư trong 12 tháng qua.

Những rủi ro trong mua bán

Mối quan tâm thứ hai và rủi ro cho người mua đến từ các tranh chấp pháp lý gần đây giữa cư dân và chủ đầu tư dự án có sử dụng đơn vị mình như tài sản thế chấp, bàn giao các công trình chưa hoàn thành và tranh chấp giữa chủ sở hữu đất và nhà đầu tư dự án.

Tuy nhiên, tâm điểm chú ý là trên phân khúc trung cấp, chiếm 37% tổng doanh số tại thành phố Hồ Chí Minh trong quý II.


Tổng quan về mặt bằng giá cả căn hộ

Đánh giá thị trường chung, hầu hết các nhà đầu tư đã giảm giá chào để $ 2,009 trên mỗi mét vuông, giảm 0,3% so với quý trước, nhưng trong phân khúc cao cấp, giá cả cao hơn 2% chủ yếu là do Vinhomes Golden River.

Dự báo của giới chuyên môn về thị trường căn hộ

Giám đốc Nghiên cứu và Tư vấn tại CBRE Dương Thị Thùy Dung dự báo: "Thị trường căn hộ có thể là tích cực hơn trong nửa cuối năm 2016 khi các nhà đầu tư có kế hoạch để khởi động các dự án mới, bao gồm các giai đoạn thứ hai của Diamond Island Premier Residence invested của Kusto Home; Empire City của Tiến Phước, Keppel Land, Gaw Capital and Trân Thái; Millennium của Vĩnh Hội Investment JSC, Phát Đạt và Thảo Điền Investment JSC (Quận 4); và Sunwah Pearl (Bình Thạnh District).”

Trên đây là năm điểm vàng của thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh mà giới đầu tư cần lưu ý trước khi quyết định nhập cuộc vào đường đua đắt đỏ này.
Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh Bất động sản Vinhomes

  • Địa chỉ: số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
  • Hotline: 0902 529 795 - Trí Tâm
  • Email: tritamlaw@gmail.com
  • web: http://vinhomesgoldenriverpro.com/
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

Tin Tức